นิสิตหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต/ดุษฏีบัณฑิต ทัศนศึกษาดูงาน

คณาจารย์และนิสิตหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต/ดุษฏีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สาธารณสุข (หลักสูตรนานาชาติ) วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้เยี่ยมชมศึกษาดูงานด้านสมุนไพร ณ สถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิริรุกขชาติ และการเพาะเลี้ยงเซลล์ งานแบคทีเรีย ศูนย์เฝ้าระวังและติดตามโรคจากสัตว์ป่า สัตว์ต่างถิ่น และสัตว์อพยพ คณะสัตวแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 ภายใต้วิชา 5300763 (Field study for Public Health Sciences) 5300760 (Laboratory skills in Public Health Sciences Research) และ 5300762 (Cannabis Sciences and Technology) วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข ขอขอบคุณ ดร. เมธาวี ทองดี และคณะ เป็นอย่างสูงที่ได้ให้การต้อนรับและแบ่งปันประสบการณ์ อันมีค่าแก่นิสิตวิทยาลัย