JM Hot News - шаблон joomla Окна

National Omics Center

ผศ.ดร.อนุชิต ภานุมาสวิวัฒน์ และนิสิตหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต/ดุษฏีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สาธารณสุข (หลักสูตรนานาชาติ) วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้เยี่ยมชมศึกษาดูงานเพื่อเรียนรู้เทคโนโลยีและงานวิจัยทางด้านโอมิกส์ ณ ศูนย์โอมิกส์แห่งชาติ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) จังหวัดปทุมธานี เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2566 ภายใต้วิชา 5300766 วิทยาศาสตร์เคมีและชีววิทยาโมเลกุลเพื่อสุขภาพที่ดี (Chemical Science and Molecular Biology for Better Health) วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข ขอขอบคุณ ดร.ชุติกานต์ บุตรกินรี หัวหน้าทีมวิจัยโปรตีโอมิกส์ และคณะ เป็นอย่างสูงที่ได้ให้การต้อนรับและแบ่งปันประสบการณ์ อันมีค่าแก่นิสิตวิทยาลัยฯ