เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2559 ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง ศาสตราจารย์ ดร. สถิรกร พงศ์พานิช คณบดีวิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากร วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำแจกันดอกไม้ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมลงนามถวายพระพรขอให้ทรงมีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง