เมื่อวันที่ 17-18 มิถุนายน 2559 ณ อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช ศาสตราจารย์ ดร.สถิรกร พงศ์พานิช คณบดีวิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผู้แทนคณะผู้บริหาร บุคลากร และนิสิต ร่วมงานพบปะสังสรรค์และประชุมแลกเปลี่ยนข่าวสาร ประจำปี 2559 ของชมรมนิสิตเก่าวิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข(ภาคใต้) (CHULA LWP (SOUTH) 01)